Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0978054713

Đại lý độc quyền xe nâng hàng Mitsubishi VN - 0978054713

Xe nâng gắp cuộn giấy tròn TCM, 

TCM Forklift Roll Paper Clamp, 

Tại các nhà sản xuất bao bì giấy cũng như sản xuất giấy cuộn luôn cần những sản phẩm xe nâng hàng chuyên dụng. Các dòng xe nâng TCM kẹp giấy cuộn với nhiều dòng sản phẩm với nhiều tùy chọn khác nhau sẽ giúp đáp ứng được các nhu cầu gắp các cuộn giấy khác nhau. Tùy theo tải trọng và kích thước cuộn giấy, các xe nâng kẹp giấy cuộn TCM thường có tải trọng 3.0 tấn đến 5.0 tấn.

Xe nâng TCM kẹp giấy cuộn Nhật Bản
Xe nâng TCM kẹp giấy cuộn Nhật Bản

Được sản xuất tại Nhật Bản với độ bền cao, xe nâng kẹp giấy cuộn TCM luôn mang lại độ tin cậy cao cho các hoạt động gắp cuộn giấy tại các nhà máy giấy công nghiệp. Các tính năng an toàn được trang bị giúp luôn đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ thay thế bình Lithium mới 100% bảo hành 3 năm cho các xe nâng điện đang sử dụng bình acid chì thông thường. 

0 nhận xét:

 
Xe nâng Thúy Bình Mitsubishi © 2018 // Chủ sở hữu: Trần Thúy Bình; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top